Văn Phòng

Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm trong ngành du lịch nói chung và lĩnh vực lữ hành nói riêng, chúng tôi luôn hướng tới những dịch vụ du lịch ở mức cơ bản cho đến chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày đa dạng và cao cấp của khách hàng Việt trong những năm trở lại đây.

SKTour không ngừng lắng nghe những đóng góp, những ý kiến của khách hàng để ngày càng cải tiến, củng cố về chất lượng cũng như tạo sự thoải mái, ấn tượng sau mỗi chuyến đi của quý khách.

Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ mở rộng các thị trường hơn nữa so với các tour chúng tôi đang có hiện nay để du khách có nhiều cơ hội hơn tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người.
Ngoài những tour: Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali), Hồng Kông, Trung Quốc các đường thì chúng tôi tiếp tục mở các đường bay thẳng tới Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Maroc, Hy Lạp, Đông Âu, Bắc Âu, Nam Phi, Úc, Hoa Kỳ và rất rất nhiều tuyến mới khai thác đường bay đến Trung Quốc hoa lệ để tạo niềm vui cho du khách như: Sangrila, Nam Kinh, Trương Gia Giới, Triết Giang, Trùm Khánh, Tam Á…

Bằng những cống hiến, nỗ lực và nhiệt huyết với công việc cũng như đam mê với nghề, chúng tôi sẽ không ngừng khám phá những điểm mới, hấp dẫn và tạo nên những cảm xúc thăng hoa và niềm đam mê khám phá cho du khách được tận hưởng những sản phẩm chúng tôi mang lại!

Rất vui lòng được là nhà đồng hành, cũng như cung cấp các dịch vụ tốt nhất tại các điểm đến cho quý khách trong thời gian sắp tới, sự ủng hộ, động viên của quý khách sẽ thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn và mang lại những thành quả to lớn, xin chân thành cảm ơn!!!

___________________________________________________

SKTour_Hãy trải nghiệm theo cách của bạn!
Và những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ đi cùng ngày tháng thanh xuân của bạn!
Hãy cùng chúng tôi tạo nên những cảm xúc thăng hóa ấy và tận hưỡng những giây phút đầy ý nghĩa bên người thân của bạn!

__________________________________________________________________________________________________________________
Chức danh:

 

Thu Hiền Sale Manager 0972300618
Thùy Dung Sale Manager 0902147086
Hải Đăng Sale online  0903434195
Thùy Linh Sale Dubai  0839866226
Bảo Nhi Sale Thailand 0974689669
Hồng Vui Sale Tr Quốc 0988580812
Lệ Thủy  Sale Online  0868908688
Đinh Hương Sale Sing Mã 0865452326
Thu Hà Sale Dubai 0984959995


______________________________________________________________________________________________________________________________________

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ