‘Nữ biên tập viên thời tiết, Hotgirl Thanh Tâm’ giữ tình chị em với nam chính ‘Người ấy là ai’

Thanh Tâm cho biết thời điểm hiện tại, cô và nam chính Quang Lâm chỉ dừng ở mức chị em. Đồng thời, người đẹp khẳng định sẽ tập trung vào công việc sau khi chuyện tình cảm không thành.
Nhiều người tiếc nuối khi Thanh Tâm tiết lộ mối quan hệ với Quang Lâm /// Ảnh: BTC

Nhiều người tiếc nuối khi Thanh Tâm tiết lộ mối quan hệ với Quang Lâm


Sau chương trình Người ấy là ai, mối quan hệ của biên tập viên thời tiết Thanh Tâm và chàng trai Quang Lâm nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của khán giả, mới đây, nữ chính đã có dòng trạng thái chia sẻ về mối quan hệ của cả hai. Cô nhấn mạnh: “Hôm nay mình xin thay mặt cho Quang Lâm giải đáp thắc mắc của mọi người. Vì có lẽ Quang Lâm vẫn còn đang bận học để ra trường trở thành một bác sĩ giỏi nên chuyện yêu đương chưa phải là đích đến của bạn. Chính vì thế mình và Lâm chưa có dịp gặp nhau sau chương trình”.
Thanh Tâm kể thời gian qua cô nhận nhiều câu hỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả hai, đặc biệt là khi những hình ảnh cô đăng tải cùng dàn trai đẹp trong Người ấy là ai song lại không có sự xuất hiện của chàng bác sĩ. Điều đó khiến nữ chính nhận ra có nhiều người dành tình cảm cho cả hai và cảm thấy có lỗi nếu không chia sẻ thẳng thắn. “Hai đứa mình đều là những người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên chúng mình chọn cách không phô trương những thứ không có thật để rồi lại làm mọi người nuối tiếc. Nên mình và Lâm chỉ dừng ở mức chị em”, “nữ biên tập viên thời tiết” cho hay.

Tin Liên Quan