Những tuyệt thế giai nhân của Trung Quốc

Lưu Diệc Phi, Huỳnh Thánh Y, Lý Băng Băng và Trần Hảo từng được bầu chọn là “Tứ đại mỹ nhân đương đại” cách đây gần 10 năm.

Cách đây gần 10 năm, làng giải trí Trung Quốc đã tôn vinh bốn người đẹp Lưu Diệc Phi, Huỳnh Thánh Y, Lý Băng Băng và Trần Hảo là “Tứ đại mỹ nhân đương đại” của Trung Hoa. Thời điểm đó, cả bốn người đẹp đều được đánh giá có nhan sắc ngọt ngào, khả năng diễn xuất thu hút và dự đoán sẽ làm khuynh đảo làng giải trí trong tương lai.
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 1

Huỳnh Thánh Y, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi và Trần Hảo

“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 2

“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 3
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 4
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 5

Sau gần 10 năm, bốn người đẹp thuở trước giờ đã có những sự thay đổi đáng kể.

Trần Hảo: Mỹ nữ “vạn người mê” phát tướng, gần rút khỏi làng giải trí

“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 6
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 7
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 8
Thực hiện xong vai diễn Điêu Thuyền trong Tân Tam Quốc, Trần Hảo đã đột ngột rút lui khỏi làng giải trí vào năm 2010. Cô hạnh phúc với cuộc hôn nhân bí mật cùng thương gia ngân hàng, người đàn ông hơn cô khá nhiều tuổi và sớm làm mẹ. Khi xuất hiện lại trong vài sự kiện quảng bá, Trần Hảo khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc mặn mà, cùng thân hình tròn trịa phát tướng của cô.Gần đây, Trần Hảo còn dính vào các vụ kiện tụng liên quan đến việc đầu cơ cổ phiếu, kinh doanh trái phép.

Huỳnh Thánh Y: Sự nghiệp mai một

“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 9
Huỳnh Thánh Y từng lọt Top Tứ tiểu Hoa đán của Trung Hoa bên cạnh Tứ đại mỹ nhân đương đại. Nói về sắc và tài, Huỳnh Thánh Y không thua kém bất kỳ nữ diễn viên nào.
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 10
Huỳnh Thánh Y hiện nay

Nhưng những năm gần đây cái tên Huỳnh Thánh Y gần như mất hút. Căn nguyên của mọi việc cũng bắt nguồn từ những tin đồn thị phi xung quanh cô. Huỳnh Thánh Y bị chê có thái độ chảnh với đoàn làm phim, hành hạ người khác và chỉ tập trung yêu đương với đại gia trẻ Dương Tử.

Lưu Diệc Phi: Nhan sắc và sự nghiệp ổn định

“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 11
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 12
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 13
Lưu Diệc Phi ngày ấy và bây giờ
Lưu Diệc Phi ở tuổi 27 vẫn cặm cụi với công việc. Nhan sắc và sự nghiệp của cô vẫn ổn định so với thuở trước, thậm chí còn có phần vượt trội hơn. Những dự án điện ảnh có mặt của Lưu Diệc Phi thường có doanh thu khá cao.Lý Băng Băng: Sắc đẹp thăng hoa, sự nghiệp thẳng tiến Hollywood

“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 14
“Tứ đại mỹ nhân đương đại” Cbiz: Ngày ấy và bây giờ 15
Cách đây gần 10 năm, Lý Băng Băng là nữ diễn viên truyền hình được yêu thích. Nhan sắc của cô được đánh giá cá tính, dù không phải “sắc nước, hương trời”. Gần 10 năm sau, Lý Băng Băng đang là ngôi sao điện ảnh của Trung Quốc với vẻ đẹp ngày càng cá tính. Cùng với Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, cô được những nhà làm phim bom tấn của Hollywood hướng tới.So với chính cô trong quá khứ, Lý Băng Băng quả đã nâng tầm đẳng cấp.

Tin Liên Quan