Điều ít biết về nữ MC Phạm Thanh Tâm dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng

Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng

MC Thanh Tâm từng đạt thành tích cao ở một cuộc thi hoa khôi.

Cuối tháng 5/2019, chương trình Bản tin thời tiết của Đài phát thanh và truyền hình Quảng Ninh thu hút sự quan tâm khi có sự xuất hiện của một MC kiêm BTV Phạm Thanh Tâm. Một gương mặt khá mới, nhưng rất khả ái, vóc dáng mảnh khảnh, tươi tắn, giọng đọc lưu loát và truyền cảm đã đưa khán giả đến những cảm tình ban đầu khi cô lên sóng lần đầu tiên…

Không chỉ ghi điểm bởi cách dẫn dắt chuyên nghiệp, nữ MC này còn được cả cộng động mạng và truyền thông trong nước đánh giá cao về gu ăn vận cùng nhan sắc xinh đẹp, ngoài đời cô là người rất thích thời trang, nên gu ăn mặc của cô được đông đảo giới trẻ chú ý và ủng hộ.

Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Trước khi về đài tỉnh làm việc, Phạm Thanh Tâm từng có thời gian cộng tác cho VOV, VTC.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, Phạm Thanh Tâm còn nhận được nhiều nhận xét có gương mặt khả ái giống á hậu Huyền My, hot girl Tâm Tít… Và cũng trong thời điểm đó, trang cá nhân của cô thu hút đến hàng chục nghìn người theo dõi, tuy có gương mặt khả ái giống các đàn chị đi trước nhưng Tâm luôn tạo cho mình một phong cách rất riêng, một cuộc sống có tính cách mà ai gặp cô cũng đều ấn tượng ngoài cái nhìn sơ bộ bên ngoài.

Phạm Thanh Tâm sinh năm 1992 tại Quảng Ninh. Đến hết trung học phổ thông, cô lên Hà Nội học tập và tốt nghiệp Cao đẳng truyền hình Hà Nội và khoa Báo chí, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Ít ai biết rằng, ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, Phạm Thanh Tâm đã là một người mẫu ảnh thời trang. Đồng thời cô từng thử sức tại “Miss TVPro 2011” và đạt giải phụ “Gương mặt khả ái”.

4 năm sau đó, Phạm Thanh Tâm ghi danh vào “Miss Hanoi Photo Model”. Với sắc vóc cùng sự tự tin, ngay từ những vòng thi đầu tiên cô đã được đánh giá là ứng viên tiềm năng. Kết quả chung cuộc, Phạm Thanh Tâm vượt mặt nhiều đối thủ để đạt thành tích á khôi 1. Nhưng sau cuộc thi, cô không có ý định gia nhập làng giải trí mà về quê để theo đuổi sự nghiệp làm MC, BTV.

Chỉ khi nào sắp xếp được thời gian phù hợp, Phạm Thanh Tâm mới trở lại Hà Nội để dẫn dắt sự kiện. Hiện tại ngoài đam mê truyền hình, Phạm Thanh Tâm còn kinh doanh thời trang để kiếm thêm thu nhập. Sau gần 1 năm nổi tiếng, trang cá nhân của cô đã thu hút hơn 40 nghìn người theo dõi.

Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.
Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Năm 2015, Phạm Thanh Tâm từng dự thi “Miss Hanoi Photo Model” và được đánh giá cao từ những vòng thi đầu tiên.

Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Hình ảnh cá tính thời điểm thi nhan sắc của Phạm Thanh Tâm.

Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 6.
Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Sau này khi lên sóng và dẫn bản tin thời tiết ở đài địa phương, Phạm Thanh Tâm tiếp tục gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười khả ái, nét đẹp duyên dáng của cô đã tạo cho cộng đồng mạng rất nhiều phen thổn thức mỗi khi cô up những tấm hình tuyệt đẹp lên mạng.

Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 8.
Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 9.
Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 10.
Điều ít biết về nữ MC dẫn thời tiết gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 11.

Gu ăn vận nổi bật đời thường của nữ MC 9x.

Tin Liên Quan