Bố chú rể và mẹ cô dâu đột ngột mất tích trước ngày cười của hai con….

Top 10 studio chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Lạt | Aphoto

Bố chú rể và mẹ cô dâu rủ nhau bỏ trốn ngay trước đám cưới của 2 con, chuyện tưởng đùa nhưng đã thật sự xảy ra tại thành phố Surat, thuộc bang Gujarat, Ấn Độ.

Theo tờ The Times of India đưa tin, cô dâu và chú rể đã đính hôn từ đầu năm 2019. Họ dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tuần thứ hai của tháng 2/2020, mọi thủ tục từ hai bên gia đình cũng đã chuẩn bị xong. Tuy nhiên, chỉ một tháng trước khi đám cưới của đôi trẻ diễn ra, một sự cố đáng xấu hổ đã xảy ra khiến ai cũng bàng hoàng.

Ông Rakesh (tên đã thay đổi), 48 tuổi, là bố của chú rể, là một doanh nhân dệt may và kinh doanh bất động sản, đồng thời là thành viên đảng chính trị địa phương, đã biến mất khỏi nhà của mình ở khu dân cư Katargam, thành phố Surat vào ngày 10/1/2020. Cùng ngày hôm đó, bà Swati (tên đã thay đổi), 46 tuổi, là mẹ của cô dâu cũng đột nhiên mất tích khỏi nhà ở thành phố Navsari, bang Gujarat.

TOP 12 STUDIO QUY NHƠN CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP "MÊ MẨN" - Quy Nhơn Từ A - Z

Đám cưới của cặp đôi trẻ phải hủy bỏ vì bố chú rể bỏ trốn cùng mẹ cô dâu (Ảnh minh họa)

Ông Rakesh và bà Swati đã biết nhau từ khi còn nhỏ, từng là những người bạn tốt sống cùng khu dân cư Katargam. Sau này, bà Swati đã kết hôn với một nhà môi giới và nghệ nhân kim cương, sau đó chuyển tới sinh sống tại thành phố Navsari.

Một số người bạn thân của ông Rakesh và bà Swati cho biết, trong quá khứ, hai ông bà đã từng có tình cảm với nhau. Chuyện ông Rakesh và bà Swati đột nhiên biến mất cùng nhau có thể là “tình cũ không rủ cũng tới”, nhất thời không giữ được lý trí nên đã đi theo tiếng gọi của con tim, bỏ lại mọi thứ đằng sau.

Hành động của ông Rakesh và bà Swati không chỉ khiến cả hai gia đình vô cùng xấu hổ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hai đứa con, bởi họ sẽ không thể tổ chức đám cưới theo kế hoạch được nữa. Cả cô dâu, chú rể cùng hai bên gia đình đều rất sốc và bàng hoàng trước sự việc này.

Sau đó, cô dâu và chú rể đã quyết định trình bày sự việc với cảnh sát địa phương và nộp đơn báo cáo người mất tích với mong muốn tìm được ông Rakesh và bà Swati. Đến nay, hai ông bà vẫn chưa được tìm thấy. Cuối cùng, đám cưới của cặp đôi trẻ phải hủy bỏ, không thể diễn ra như dự định.

Chụp Hình Cưới : Chụp ảnh cưới đẹp ở nước ngoài

Tin Liên Quan