MC Quyền Linh bị Lê Hoàng phản ứng ngay trên sóng truyền hình: Không nên ép người quá đáng

Vừa qua, tập 6 chương trình Đối mặt cảm xúc đã lên sóng, với nhiều tình tiết gay cấn, kịch tính đến từ MC Quyền Linh và ban cố vấn gồm đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Phi Thanh Vân, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A.

Phi Thanh Vân lên tiếng phản đối MC Quyền Linh

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Minh Mẫn, một chàng trai làm thiết kế đồ họa 25 tuổi đến từ An Giang. Tại chương trình, Minh Mẫn đã bật khóc chia sẻ câu chuyện của mình. Anh nói: “Tôi sinh ra trong một gia đình khá giả và sống như công tử từ bé. Nhưng vì muốn theo đuổi ước mơ diễn xuất nên tôi quyết định xa nhà lên Sài Gòn để học tập.

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng phản ứng ngay trên sóng truyền hình: Không nên ép người quá đáng - Ảnh 1.

Minh Mẫn

Tại đây, tôi chơi thân với một người bạn. Hai đứa tôi luôn chia sẻ với nhau những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Trong thời gian học tại Sài Gòn, biến cố ập đến khiến gia đình tôi phá sản, nên mọi chu cấp về tài chính đều bị cắt hết.

Từ một thằng công tử không bao giờ phải lo chuyện tiền bạc, tôi trở thành kẻ trắng tay, chỉ còn 2 nghìn đồng trong túi. Điều này khiến cho tôi suy sụp, buồn chán và quyết định mua bia về uống trong đêm. Trong cơn say, tôi không làm chủ được bản thân nên đã trót lấy trộm laptop của bạn thân mình để bán lấy tiền tiêu xài và nói dối đã làm mất.

Tất nhiên, bạn tôi không tin tôi làm mất laptop nên đã nói lại chuyện này với nhóm bạn chơi chung rồi lan ra cả lớp. Sau khi tỉnh rượu, tôi cũng rất muốn nói sự thật cho bạn mình, nhưng lại có một rào cản luôn ngăn tôi không thể nói ra. Sau việc đó, tất cả mọi người trong sân khấu đều biết và quay lưng với tôi. Không một ai ở bên cạnh tôi lúc đó và tôi bị buộc phải thôi học. Tôi phải vay mượn tiền khắp nơi để chuộc lại máy tính cho bạn. Nhưng hậu quả xảy ra lại nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi, khiến tôi vừa mất đi một người bạn, vừa bị buộc thôi học và mất luôn nghề diễn xuất mà mình đam mê.

Sau một thời gian nghỉ học và đi làm ở ngoài, vì không tha thứ được cho chính bản thân mình nên tôi đã quyết định tự tử, nhưng không thành.

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng phản ứng ngay trên sóng truyền hình: Không nên ép người quá đáng - Ảnh 3.

Biết được chuyện này, cô giáo và bạn bè đã động viên tôi quay lại lớp học như một động thái tha thứ cho tôi.

Tôi đắn đo mãi nhưng vì yêu nghề nên quyết định đi học lại. Thế nhưng, lúc tôi quay trở về thì nhóm bạn chơi thân ngày xưa không ai nói chuyện cùng. Những người không thân thì nói bóng nói gió về lỗi lầm khi xưa của tôi“. Nghe xong câu chuyện của Minh Mẫn, MC Quyền Linh nói: “Nếu là tôi, khi đã lỡ bán rồi, tôi sẽ nói luôn là tao kẹt tiền quá, tao lỡ lấy cái laptop bán rồi, mày cho tao nợ, khi nào có tao trả thôi chứ có gì lớn đâu. Chỉ vì bạn không chịu thú nhận nên mới to chuyện. Tôi hiểu trạng thái của bạn lúc đó, một trạng thái suy sụp. Bạn bị một nỗi nhục khi bạn trong nhóm nói mình là kẻ ăn cắp và một nỗi nhục nữa là phải thôi học. Đó là một sự xúc phạm đối với một người đàn ông”.

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng phản ứng ngay trên sóng truyền hình: Không nên ép người quá đáng - Ảnh 4.

Không đồng ý với Quyền Linh, Phi Thanh Vân lên tiếng: “Anh Quyền Linh nói thì nghe dễ dàng lắm. Tôi hiểu, lúc đó Minh Mẫn không dám nói ra sự thật vì cậu ấy sợ, sợ mắc cỡ, sợ bị nhục và sợ người khác nhìn mình như một thằng ăn cắp. Thậm chí, cậu ấy còn sợ rằng cái tôi ngày xưa của một công tử sẽ biến mất và chắc chắn mọi người sẽ coi thường cậu ấy nên cậu ấy mới làm vậy”.

Đạo diễn Lê Hoàng lại đứng về phía MC Quyền Linh khi nói: “Tôi đã trải qua thời sinh viên và tôi không phải là đại gia nên thời sinh viên đó của tôi cũng rất vất vả.Thời đó, đồ ăn của tôi rất hay bị bạn lục ăn mà không hỏi ý kiến tôi. Nhưng đồng thời, tôi cũng lục ăn của đứa khác. Mấy đứa biết được thì chửi nhau rồi lại thôi.

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng phản ứng ngay trên sóng truyền hình: Không nên ép người quá đáng - Ảnh 5.

Bởi vậy nên tôi nghĩ, hành động đói quá mà lấy đồ của bạn đi bán không to mà cũng không nhỏ đâu, cần phải thú nhận ngay từ đầu mới được”.

MC Quyền Linh ấp úng khi bị đạo diễn Lê Hoàng phản ứng gay gắt

Trong lúc Minh Mẫn tâm sự câu chuyện của mình, người bạn bị cậu lấy trộm laptop năm xưa đã ngồi trong hậu trường để chứng kiến hết. Sau đó, người bạn này quyết định bước ra sân khấu để đối mặt với cậu. Tại sân khấu chương trình, Minh Mẫn cúi đầu mong bạn mình tha thứ. Thế nhưng, người bạn này lại tỏ ý không muốn tha thứ và yêu cầu cậu không nhắc lại chuyện cũ nữa.

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng phản ứng ngay trên sóng truyền hình: Không nên ép người quá đáng - Ảnh 6.

Thấy thái độ hời hợt của người bạn này, MC Quyền Linh nói lớn để gây sức ép: “Cuối cùng là bạn có tha thứ cho Minh Mẫn hay không? Lời xin lỗi rất chân thành như thế rồi mà còn chần chừ gì nữa?”.

Bất bình với thái độ của MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ lên tiếng phản đối: “Xin lỗi anh Quyền Linh, tôi không đồng ý với anh một chút nào. Anh không nên ép người ta quá đáng như thế. Tại sao anh lại ép cậu ấy phải nhận lời xin lỗi? Dừng lại đi! Anh ép như vậy, nếu cậu ấy không chấp nhận thì thành kẻ nhỏ nhen.

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng phản ứng ngay trên sóng truyền hình: Không nên ép người quá đáng - Ảnh 7.

Tôi thấy cậu ấy hoàn toàn có lý do để không nhận lời xin lỗi đó. Anh hãy tôn trọng điều đó, tại sao anh cứ phải ép người ta?”

Thấy đàn anh phản ứng quá gay gắt, MC Quyền Linh ấp úng chữa lại: “Tôi không ép, tôi chỉ đang hỏi cậu ấy thôi. Anh Lê Hoàng đừng nóng lên như thế!”. Tuy đứng trước sức ép từ MC Quyền Linh, nhưng người bạn này đến tận cuối chương trình vẫn nhất quyết không tha thứ, cũng không nhận lời xin lỗi từ Minh Mẫn.

Lần đầu tiên ghi hình nhưng không nhận được cái kết như ý muốn, MC Quyền Linh tỏ ra khá buồn. Tuy nhiên, anh vẫn chấp nhận kết quả và động viên Minh Mẫn.

Tin Liên Quan